Flix Communications

CarsVinFast mang tầm nhìn “tương lai của di chuyển” đến Los Angeles Auto Show 2021 cùng hai mẫu xe điện mới

VinFast mang tầm nhìn “tương lai của di chuyển” đến Los Angeles Auto Show 2021 cùng hai mẫu xe điện mới

VinFast mang tầm nhìn "tương lai của di chuyển" đến Los Angeles Auto Show 2021 cùng hai mẫu xe điện mới

Ngày 11/11 vừa qua tại Los Angeles Auto Show – triển lãm ô tô lớn thường niên tại Bắc Mỹ, VinFast đã công bố hai mẫu xe điện mới nhất của mình là VF e35 và VF e36. Cũng trong dịp quảng bá này, công ty tập trung truyền tải thông điệp “Tương lai của di chuyển”.

Ý tưởng trên xuất phát từ chính tầm nhìn của VinFast: “Trở thành hãng xe điện thông minh nhằm thúc đầy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu”. VinFast hướng tới một tương lai bền vững, mong muốn mọi người có thể tận hưởng sự di chuyển bằng phương tiện thông minh, an toàn, thú vị và thân thiện với môi trường. 

Không gian trưng bày của VinFast tại Los Angeles Auto Show thể hiện rõ ràng thông điệp này. Mọi chi tiết được thiết kế và tạo hình theo phong cách tối giản với gam màu chủ đạo trắng và xanh dương nổi bật. Đây cũng là màu sắc nhận diện thương hiệu của VinFast và được ví như một “tia điện xanh” tràn đầy năng lượng. 

Để hé lộ về tầm nhìn “Tương lai của di chuyển” của mình, VinFast ra mắt hai mẫu xe điện VF e35 và VF e36 với những công nghệ mới như hệ thống an ninh thông minh, hệ thống Giám sát giao thông và người lái do VinAI phát triển; Dịch vụ Kiểm thử ADAS và tính năng Tự hành trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) Routis được triển khai bởi Vantix – công ty công nghệ với trọng tâm về điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu.

Ông Michael Lohscheller, Tổng Giám Đốc VinFast Toàn cầu chia sẻ: “VinFast tin tưởng rằng ‘Tương lai của di chuyển’ sẽ là những chiếc xe điện thông minh có tính cá nhân hoá cao và được tích hợp những ‘công nghệ vì cuộc sống’, thân thiện với môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, tạo ra trải nghiệm cầm lái vượt trội và thoải mái. Los Angeles Auto Show được biết đến là triển lãm ô tô tiên phong dẫn dắt xu hướng tiêu dùng xe, vì vậy, VinFast xem đây là địa điểm hoàn hảo để công bố cam kết của mình với xu hướng giao thông xanh và khuyến khích mọi người chuyển sang sử dụng xe điện.”

Hai mẫu xe mới của của VinFast sẽ được công bố tại sự kiện triển lãm “Tương lai của di chuyển”, diễn ra trực tiếp toàn cầu vào ngày 18/11 sắp tới.

Theo VinFast Vietnam

Thuận Duyên | Advertising Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FLIX CO.,LTD (VIETNAM)

A Japanese Full-service Agency

Digital Interaction Focus

TEL: +84 8 3910 3285

EMAIL: reception@flix.com.vn