Flix Communications

AdvertisingApple, McDonald’s, Netflix lọt top những doanh nghiệp chi tiêu nhiều nhất cho quảng cáo ngoài trời quý 1/2022

Apple, McDonald’s, Netflix lọt top những doanh nghiệp chi tiêu nhiều nhất cho quảng cáo ngoài trời quý 1/2022

Apple, McDonald's, Netflix lọt top những doanh nghiệp chi tiêu nhiều nhất cho quảng cáo ngoài trời quý 1/2022

Theo dữ liệu mới nhất từ Hiệp hội Quảng cáo Ngoài trời của Hoa Kỳ (Out of Home Advertising Association of America – OAAA) được công bố vào ngày 06/06, quảng cáo ngoài trời (Out of Home Advertising – OOH) đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể.

Được biết, doanh thu của OOH đã tăng 40,5% trong quý 1/2022 so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này đã đánh dấu sự trở lại của một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất do đại dịch. Theo OAAA, các doanh nghiệp đã chi 1,8 tỷ USD cho OOH.

Anna Bager, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành tại OAAA cho biết: “Qua từng năm, OOH đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Phần lớn các nhà quảng cáo OOH hàng đầu đã tăng chi tiêu của họ trong quý 1/2022 so với cùng kỳ năm ngoái. Gần một nửa các nhà tiếp thị trong số đó đã chi tiêu nhiều hơn gấp đôi.

Mức tăng trưởng của OOH kỹ thuật số đã tăng 57% trong quý 1/2022 so với cùng kỳ năm ngoái. Các danh mục OOH khác bao gồm biển quảng cáo, phương tiện công cộng,… cũng có mức tăng trưởng đáng kể. Bên cạnh đó, OAAA cũng cho biết tài chính, truyền thông và quảng cáo là ba lĩnh vực góp phần thúc đẩy sự phát triển của OOH. Ngoài ra, OOH của lĩnh vực thể thao, cá cược chính trị cũng đang tăng trưởng.

Theo OAAA, đây là danh sách 10 doanh nghiệp chi tiêu nhiều nhất cho OOH:

1. Apple

2. Capital One

3, McDonald’s

4. Netflix

5. HBO

6. American Express

7. Amazon

8. AT&T

9. Verizon

10. Universal Pictures

Nguồn: The Drum

Kim Ngọc / Advertising Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FLIX CO.,LTD (VIETNAM)

A Japanese Full-service Agency

Digital Interaction Focus

TEL: +84 8 3910 3285

EMAIL: reception@flix.com.vn